Gửi tin nhắn
aboutus

Dây chuyền sản xuất

Shenzhen Xinxing Southern Industrial Development Co., Ltd.là một công ty con củaChina Xinxing Import and Export Co., Ltd., là nhà xuất khẩu duy nhất các thiết bị quân sự và thiết bị hậu cần được Hội đồng Nhà nước Trung Quốc phê duyệt.Công ty chúng tôi đã cung cấp các dịch vụ chuyên môn và hàng loạt cho quân đội của nhiều quốc gia.

 

Shenzhen Xinxing Southern Industrial Development Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0Shenzhen Xinxing Southern Industrial Development Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 1Shenzhen Xinxing Southern Industrial Development Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 2Shenzhen Xinxing Southern Industrial Development Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 3Shenzhen Xinxing Southern Industrial Development Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 4Shenzhen Xinxing Southern Industrial Development Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 5Shenzhen Xinxing Southern Industrial Development Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 6Shenzhen Xinxing Southern Industrial Development Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 7

OEM/ODM

Shenzhen Xinxing Southern Industrial Development Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

 

Tại nhà máy của chúng tôi, chúng tôi tự hào về cam kết hỗ trợ các dịch vụ OEM (Nhà sản xuất thiết bị gốc) và ODM (Nhà sản xuất thiết kế gốc).Với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn trong sản xuất, chúng tôi cung cấp các giải pháp toàn diện để đáp ứng các yêu cầu và thông số kỹ thuật độc đáo của khách hàng.

Nghiên cứu và phát triển

Shenzhen Xinxing Southern Industrial Development Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

 

Tại nhà máy của chúng tôi, nghiên cứu và phát triển (R & D) tạo thành xương sống của hoạt động của chúng tôi.Chúng tôi tận tâm đẩy ranh giới của đổi mới và liên tục cải thiện sản phẩm và quy trình sản xuất của chúng tôiVới sự tập trung mạnh mẽ vào nghiên cứu và phát triển, chúng tôi cố gắng ở lại hàng đầu về tiến bộ công nghệ và cung cấp các giải pháp tiên tiến cho khách hàng của mình.

Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Mr. Leon He
Tel : +86 13823324783
Fax : 86-755-82413717
Ký tự còn lại(20/3000)