Gửi tin nhắn
aboutus

Hồ sơ công ty

Shenzhen Xinxing Southern Industrial Development Co., Ltd.Shenzhen Xinxing Southern Industrial Development Co., Ltd.

 

Shenzhen Xinxing Southern Industrial Development Co., Ltd.Trung Quốc Xinxing Xiamen Import and Export Co., Ltd.) là một công ty con củaChina Xinxing Import and Export Co., Ltd.Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên môn và phân phối cho quân đội của nhiều quốc gia.

 

Ngoài xuất khẩu quân sự, chúng tôi cũng tham gia vào nhập khẩu và xuất khẩu các hàng hóa và công nghệ khác nhau, bao gồm thiết bị an toàn, dệt may, quần áo, giày dép và các mặt hàng bảo vệ lao động.

 

Phù hợp với nguyên tắc "Chất lượng đầu tiên và định hướng khách hàng", chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn bè mới và cũ của chúng tôi với các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

Lịch sử

Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng từ năm 1994

 

Shenzhen Xinxing Southern Industrial Development Co., Ltd.Trung Quốc Xinxing Xiamen Import and Export Co., Ltd. ), một công ty con củaChina Xinxing Import and Export Co., Ltd., đã được Hội đồng Nhà nước Trung Quốc phê duyệt là nhà xuất khẩu duy nhất của các nguồn cung cấp quân sự và thiết bị hậu cần từ năm 1994.Chúng tôi đã cống hiến để cung cấp các dịch vụ chuyên môn và hàng loạt cho quân đội của nhiều quốc gia khác nhau.

 

Bên cạnh xuất khẩu quân sự, chúng tôi tham gia vào nhập khẩu và xuất khẩu một loạt các hàng hóa và công nghệ.và các mặt hàng bảo vệ lao động.

 

Với cam kết "Chất lượng đầu tiên và định hướng khách hàng", chúng tôi cố gắng cung cấp cho khách hàng mới và hiện tại của chúng tôi các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

Dịch vụ

Dịch vụ thương mại:Cung cấp các giải pháp bảo vệ cá nhân hoàn chỉnh cho lĩnh vực kinh doanh quân sự và cảnh sát.

 

Dịch vụ thanh toán:We rely on a good corporate credit reporting system and state-owned assets background to ensure that a variety of payment methods are acceptable to meet the needs of different customers in different regions.

 

Dịch vụ vận chuyển:Chúng tôi có một hệ thống quản lý chuỗi cung ứng toàn diện để đảm bảo hàng hóa của bạn đến đích an toàn.

 

Dịch vụ sau bán hàng:Chúng tôi cung cấp dịch vụ hướng dẫn người dùng từ xa và hướng dẫn tại chỗ cho các sản phẩm đặc biệt.

Nhóm của chúng tôi

Shenzhen Xinxing Southern Industrial Development Co., Ltd.

 

Với 28 năm kinh nghiệm trong cung cấp quân sự và thiết bị hậu cần cũng như nhập khẩu và xuất khẩu các sản phẩm khác nhau đã làm cho chúng tôi được cải thiện mỗi ngày,Cho đến nay, chúng tôi đã thiết lập một mối quan hệ kinh doanh thành công giữa khách hàng từ hơn sáu mươi quốc gia và khu vực.Chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể tiếp tục thiết lập một mối quan hệ kinh doanh tốt, cũng như đạt được lợi ích chung thông qua sự hợp tác chân thành của chúng tôi.

Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Mr. Leon He
Tel : +86 13823324783
Fax : 86-755-82413717
Ký tự còn lại(20/3000)